Thứ Tư, 28 tháng 6, 2017

Những công dụng của máy cắt bê tông trong xây dựng


Trong công việc của ngành xây dựng việc cắt các khối bê tông lớn là điều không thể tránh khỏi và cần tới một thiết bị chuyên dụng là máy cắt bê tông. Cụ thể dòng máy này có những công dụng như thế nào mời các bạn tìm hiểu bài viết dưới đây "Những công dụng của máy cắt bê tông trong xây dựng".

Các dòng máy cắt bê tông phổ biến hiện nay

Máy cắt bê tông chạy xăng Makita EK7651H: là dòng thiết bị cắt điện 4 thì đầu tiên trên thế giới. Các EK7651H là một sự đổi mới của thương hiệu Makita trong việc mở rộng các dòng sản phẩm. Với động cơ 4 thì này cung cấp nhiều lợi thế hơn 2 thì. Không trộn dầu là cần thiết, vì vậy chủ thầu có được hoạt động đơn giản và giảm thiểu tối đa trục trặc do động cơ.

Máy cắt bê tông chạy xăng Makita EK7651H
Xem thêm: Mua tời kéo mặt đất uy tín ở đâu Hà Nội?
                    Những chú ý quan trọng khi dùng máy phun sơn
Máy cắt đường bê tông Diesel KC20 (15HP): Máy sử dụng động cơ xăng Honda GX 390 – 13HP , có khả năng cắt bê tông vượt trội, dễ dàng đạt năng suất cao. Sử dụng linh hoạt ngay cả ở những vùng địa hình phức tạp nhờ di chuyển thuận tiện, nơi không có điện, thậm chí có thể dùng ở mọi môi trường thời tiết mà không làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

Máy cắt đường bê tông nhựa đường KC16: được trang bị động cơ khỏe và lưỡi cắt sắc bén cắt từ 10 – 12 inch / cm, vận tốc cắt 2000 vòng/ phút, động cơ 13Hp​, khả năng cắt nhanh gọn với các khối bê tông rắn chắc nhất, cắt đường bê tông, cắt đường nhựa…Ngoài ra, máy cắt bê tông còn được sử dụng trong công tác phá dỡ bê tông, công tác cứu hộ…

Công dụng của máy cắt bê tông trong xây dựng

Không ai có thể phủ nhận được tác dụng mạnh mẽ của những loại máy cắt hiện nay, đặc biệt máy cắt bê tông một trong số dòng máy cắt mạnh trên mặt bê tông cứng và có diện tích rộng tại công trường xây dựng.
Máy cắt bê tông có khả năng cắt mạnh, nhanh vượt trội
Thiết bị có khả năng cắt mạnh, nhanh vượt trội, cắt nhẹ nhàng và dễ dàng, được sử dụng rất nhiều trên các công trình lớn.

Nhờ khả năng này, thiết bị máy cắt cầm tay có vị trí chiến lược để tiết kiệm thời gian cũng như công sức hiệu quả cho người dùng. Đặc biệt máy còn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư và đẩy nhanh tiến độ thi công, chủ đầu tư không còn phải phụ thuộc quá nhiều vào nhân công mà hiệu quả lại kém như trước đây.

Một điểm làm nhiều người chú ý nữa của sản phẩm này chính là dù có trọng lượng lớn nhưng hiện nay máy được trang bị bánh xe rất chắc chắn và kiên cố, vì vậy nó có thể di chuyển nhẹ nhàng đơn giản trên mọi địa hình và thực hiện nhanh khi có yêu cầu.

Khung máy cắt bê tông chắc chắn
Với những ưu điểm và công dụng vượt trội của máy cắt bê tông như vậy, mà hiện nay thiết bị này được sử dụng trong mọi công trình lớn nhỏ, khó khăn phức tạp như thế nào thì cũng không còn là vấn đề nan giải nữa.

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn gửi đến các bạn, từ những công dụng tuyệt vời và khả năng cắt sắc bén của thiết bị máy cắt bê tông bạn còn chờ gì mà không đầu tư cho công trình của mình chiếc máy cắt như vậy. Hãy tham khảo thêm một số dòng máy xây dựng khác của chúng tôi máy cắt mặt đường bê tông nhựa, máy đầm thước chạy xăng, máy xoa nền bê tông,...
Share:

3 nhận xét:

  1. Trong công việc của ngành xây dựng việc cắt các khối bê tông lớn là điều không thể tránh khỏi và cần tới một thiết bị chuyên dụng là máy cắt bê tông. máy phun thuốc

    Trả lờiXóa
  2. Thiết bị có khả năng cắt mạnh, nhanh vượt trội, cắt nhẹ nhàng và dễ dàng, được sử dụng rất nhiều trên các công trình lớn. Giá máy cắt bê tông

    Trả lờiXóa
  3. Máy cắt đường bê tông nhựa đường KC16: được trang bị động cơ khỏe và lưỡi cắt sắc bén cắt từ 10 – 12 inch / cm máy tời điện

    Trả lờiXóa

Nhãn